Pano mawala ang namuong gatas ng ina

Gatas ng ina

6 Replies

hot compress po tas pamasahe nyo from back to breast part tas pump po madami lalabas nyan saka ako po di muna ako nag mamalamig na tubig kasi yun yung nakakatigas ng gatas eh ang sakit sa dede pag naninigas lalo na pag puno..

Warm compress mo mommy then massage, pagkatapos palatch nyo na po kay baby or pump

ok napo yung namuo nyong gatas po ? kc skin nmuo n sya tass sobrang sakit nyaa

warm compress, massage and hand express po para mastimulate ang milk flow.

ako din may naumoong gatas makapal na matigas sa breast ko

hot compress, massage, pump and latch po.