kulang sa gatas

Pano ba dumami ang gatas ng isang ina

20 Replies

1. Unli latch kay baby 2. Drink a lot of water before, during and after magpa breastfeeding. 3. Eat green leafy veggies 4. More on masasabaw na ulam 5. Try lactation goodies (cookies, drinks, spread) 6. Milo or Gatorade pero wag lagi lagi ung Gatorade. 7. Lactation supplements: mega malunggay or natalac... Meron din teas

3y ago

San po nabibili yung nalatac? And how much po

Wala rin akong gatas nanganak po ako nung march 26. Pero advice po ng mga kasama ko dun sa hospital drink 2sachet milo umaga at hapon Atsaka uminom ng sabaw ng shell Ngayun may gatas na po ako hehe 3days palang

Unli latch. Walang bisa ang kahit anung supplement, lactation desserts, sabaw, at kung anu ano pa kung hindi mo pinapa-suso ng pinapa-suso baby mo momsh.

Drink plenty of water tas magsabaw na may malunggay...tas kahit ka green leafy vegetables If kaya mo po inumin pinaglagaan ng malunggay

Eat healthy, more fluid intake, unlilatch. You can also try lactation prods. Malunggay caps, lactation cookies, M2 malunggay.

More Water po, more gulay at masasabaw na pagkain. At padedehin lng po si Baby dadami din po yan.

higop po ng sabay especialy sabaw ng malunggay. at take din po kayo ng malunggay capsule..

ako po noon higop sabaw malunggay. tapos sinuklay suklay yung likod ko pati dede

More water More sabaw More veggies = MORE MILK! 🍼🍼🍼🍼

More water. Kain Po Ng mga may sabaw especially may malunggay