MANAS

pano ba maiiwasan ang manas?? pano mapapahupa ang manas?

6 Replies

Lagi naman ako naglalakad pero minamanas pdin ako.. normal lang dw manasin pero wag ung sobra! Itaas ang paa pag matutulog, wag tumayo ng matagal kase ung bigat ntn napupunta sa talampakan.. iwas sa salty foods, more more more water

Elevate po yung paa sis pag nakahiga ka. Den drink plenty of water and iwas po sa maaalat

Iwas sa mga salty foods sis,more water and mag walking paminsan2.

Kain ka ng munggo, kahit anong luto ok lang. Pwede din ginataang munggo for merienda. Tapos lakad lakad ka po.

inom k po marami water.. then iwas sa maalat..

3y ago

pag ginawa po ba Yan mawawala ang manas??