Pano po ba maiiwasan ang MANAS?

Ask ko lang po kung pano maiiwasan MagkaManas. Tia .

8 Replies

ah ganon po ba. kasi nararamdaman ko na mamanasin nanaman ako ngayun sa 2nd baby ko. lagi na masakit mga binti ko . salamat po sa inyo mga mommy.

kapag nakahiga ka itaas mo sa dingding ung mga binti mo o pamasahe mo araw araw bago ka matulog ang binti at paa mo sa asawa mo

inom ka maraming tubig mommy tpos kain ka prutas at gulay magiiwas ka dn sa mga maaalat pra hnd ka manasin.

Iwasan po humilata palagi, hanap na lang ng mapagkakaabalahan pero wag magpagod masyado

kain lang po ng gulay at prutas mommy pra dika manasin

iwasan kumain ng maalat sis tska lakad lakad parati

more water iwas sa maalat lakad2 ka lang

inum ka po madami tubig.