39 weeks

Pano ba gagawin ko mga mumsh. Ksi ung live in partner ko. Hindi makakauwi pag ako nanganak. Kc lock down sa kanila. Ang prob ko. Pano ko sa knya maisurname ang anak nmin. Mahigpit kc sa lugar nila. Dahil sa pandemia. Pwd kaya un pakiusapan. Gusto ko kc sa lip ko isurname ang baby nmin. Kaya lang walang choice ei. Ndi sya makaalis sa knla. Wala pa din byahe. Kc sobrang layo po nya sakin

1 Reply

Alam ko possible naman na ideclare mo last name ni partner mo even wala sya

4y ago

Sabi kc sakin need daw ng pirma nya lalo nat ndi km kasal. Sana nga pwd