BIRTH CERTIFICATE

Hi mga mamsh! Ask ko lang po if pano po kng kasal kami ni hubby pero di po sya makakauwi pag nanganak ako kc kakaassign nya lang sa work nya, pano po kaya ung birth certificate ni baby namin, pano po ang pirma nya? Hindi po ba un mpprocess kaagad hnggat wla syang pirma? Salamat po sa sasagot! ?☺️

2 Replies

No need na po ng signature nya kung kasal kayo. Signature lang nung informant ng birtcert nya. Yung informant can be ikaw, your relatives etc. Sila yung magpapasa nun sa medical records staff or sa local civil registrar

4y ago

Saka pala kelangan din ata copy ng mrriage cert nyo.

nO need napo signature ng father pag kasal po ang parents. ☺️