Paano agad mabuntis? I'm 32 and I have a live in partner for 5 yrs but we don't have a baby...

Pano agad mabuntis?

28 Replies

Ako ang Ginawa ko nagpahilot ako after ako mahilot dina ako dinatnan sa buwan ng regla ko dapat now im 39weeks pregnant☺️ mataas das ksi matris ko ewan mataas ba un oh mababa basta hnd naka pwesto isang Hilot lng buntis agad nahiyang cguro ako☺️

ako po 2yrs. ng kasal ngayon lang po nabuntis, sabi po nila take ng folic acid & myra e, pero ako myra e lang po tinake ko. Hindi ko pa po nakakalahati yung bote preggy na ko haha pero much better to consult sa OB po.

Habang ndi pa po kayo nakakapag pa consult sa Ob mag take po kayo ng Folic acid. Nirerecommend po talaga sya inumin para sa mga plan mag buntis, and accrdg to Google nakakatulong dn sya sa fertility

good thing consult po sa OB, may friend ako na nagpapavonsult then sinabihan sya more on okra and Saba na saging 🤗 , ayun it helps siguro din , nauna pa akoagbuntis sa kanya po

kami sis going 8yrs bago nagka baby(8mos. na ngaun baby namin)😁 ginawa namin nagpahilot ako dto sa probinsya pero bago ung pagpahilot ko nag te-take na ako ng folic acid.

Try mo sis ifern vitamin d. 31 yrs old ako 33 naman si hubby pareho pa kaming mataba. Naka 1 bottle lang kami nabuntis agad ako 2 months after ng wedding namin.

Prayer is the key! samahan mo ng exercise at healthy diet. wag kang uminum ng kahit ano ,kusang dadating yan, basta maniwala ka lang na makakabuo kayo 🥰

Folic acid kana agad tapos umiinom ako ng GS8 for pregnancy, sa shopee meron yun and download narin kayo ng flo app para malaman nyo fertility window mo.

magpa alaga po kayo ng partner mo sa ob para ma guide and mabigyan kayo ng gamot na nakaka help mkabuo agd and sympre alwys pray kay lord🤗

3years kami before ako nabuntis. NAG MYRA TAKE AKO NG 1BOX LANG TAS NAG ROSMAR FEMININE WASH AND VITAMINS NA ASCORBIC AKO. KAYA NABUNTIS AKO