Paano agad mabuntis? I'm 32 and I have a live in partner for 5 yrs but we don't have a baby...

Pano agad mabuntis?

28 Replies

May infertility isssues po kayo once na active kayo parehas pero umabot ng taon at wala kayong nabubuo. Best to consult expert.

hi po.. I'm 32 na din, 4 yrs live in , then latest miscarriage this year February..but now I'm 10 weeks pregnant na.

try nyopo pa gluta tapos myra e sobrang bilis lang po pag active kayo mag ano

magpaalaha kpo sa ob. bibigyan ka dun ng mga supplements.

Nood ka kay Nurse Yeza sa youtube baka makatulong.

mas maganda po kung magpapatingin kayo sa ob

Punta kau sa OB mag pacheck kayo mag asawa

Magpaalaga po sa OB