Natural lang po ba ang Pangangayayat pag nagbubuntis? Grabe po kasi pagbagsak ng timbang ko 1-2 trim

Pangangayayat

5 Replies

same. 7kg yung nabawas sakin during 1st trimester dahil grabee yung pregnancy sickness ko walang gana kumain at suka all the time. sabi ng OB by 2nd trimester dapat unti-unti na babalik appetite.. pero kung pumapayat kayo kahit na OK yung appetite nyo po mas mainam na itanong sa OB

1y ago

Normal lang daw po yan sabi ng OB, makakabawi rin kayo sa 2nd trimester. Yung ginawa ko iwas lang muna sa mga pagkain or ulam na malakas ang amoy at oily foods.. more on lugaw/oats at nilutong saba na saging yung kinakain ko (anything na malakas ang amoy nakakatrigger po kasi ng suka). Kapag wala ako gana kumain Fita Biscuit at more water po (pero minsan kahit tubig nasusuka din ako medyo nakatulong ang cold water). Prenatal vitamins helps (try mo saan ka hiyang) nawala yung suka ko sa B-complex

Same po tayo mie, from 56kgs down to 51kgs ako ngayon grabe rin morning sickness ko kasi and minsan kunti2 lang kinakain ko dahil nasusuka ako. As per my ob normal po daw yun, baka 6-9months dyan na taas timbang natin

1y ago

Alam ko po may nirereseta ang OB kapag sobrang pagsusuka na. Hindi ko po kasi to naranasan pero sinabihan ako ng kakilala ko na pinag-take sya dati ng med para sa morning sickness

normal lang yan mii pero pagpasok ng 2nd trimester unti unti ding babalik. bawi ka nalang sa vitamins.

Ako po ndi ngbabago timbang ko, pero c baby ok namn daw ang laki nya

1y ago

Ako din po today 19 weeks n po

Dapat po madagdagan imbis na mabawasan ang timbang mamsh

1y ago

Grabe po kasi pag susuka ko sobrang selan

Related Articles