Overdue.

Pang 41weeks na naten bukas anak, kelan kaba lalabas? Natatakot na si mommy? check up din naten bukas, ni wala man lang tayo makakasama? mas natatakot si mommy dahil baka isuggest bukas na induce labor tayo or cs, pero wala man lang tayo makasama? walang paghuhugutan si mommy ng lakas. Ngaun pa lang hinang hina na aku anak?

Overdue.
2 Replies

Goodluck po sana lumabas na si baby. Haplusin mo lan tyan mo tas kausapin na labas na sya. Dunno if effective pero communicate with him/her lang.

Good luck po.. God bless po mommy kaya iyan