schedule for induce labor

sino poh dito naka experience ng induce labor? kanina nagpacheck up ako at 41weeks na ako bukas. sabi ni doc kailangan nya na daw ako iadmit bukas for induce labor. anyone here who can share me their stories? gano ba kasakit? what to expect poh? anong advantage at disadvantage? at madalas b na si CS pag induce? #1stimemom

1 Reply

Induced here for 72 hours when I was on my 38 weeks and 3 days of pregnancy due to preeclampsia. Depende sa pain tolerance mo momsh. Sakin kasi habang tumatagal super sakit nya na and ang tagal kong naglalabor talaga. Yung sakit was yung tipong di ka na makakaen, makangiti, makatulog at makausap. Hehe. Ang advantage ng induce is mas mapapabilis ang paglabas ni baby with the help of medicines compared sa normal labor lalo na overdue ka na. Hindi naman madalas na CCS mommy. May mga cases lang kasi na need na maemergency CS at mailabas agad si baby. Na emergency CS ako before due to cephalopelvic disproportion, di sya kasya sa pelvic bone ko kaya di sya bumababa plus 12 hours na ang nakakalipas noong pinrick ang water bag ko, above normal na ang heartbeat ni baby at nilagnat na rin ako that time. Good luck and God bless mommy. Hoping na makaraos ka na agad. Have a safe delivery soon.💕

3y ago

ung na ecs ka sis , ilang lbs/kilo c baby ??