Pregnant Mommy Here

Hello po mga mommy. 40 weeksna po kasi ako bukas, ano po ba pwede gawin para mapadaling lumabas si baby? Natatakot po kasi ako baka ma-over due ako.

7 Replies

update mo po lagi ang OB mo mommy pra ma monitor na kayo ni baby.. pag due date na or lampas na sa due date ang alam ko po may iinject na dapat sayo na pampahilab pra mag labor kna kasi delikado na rin po para kay baby pag umabot na sa due date

Lakad lakad lang po kayo, best time is morning mga 6am para d masaydo mainit or kung may hagdan kayo pwde ba din dom akyat baba ka pero ingat ka lang

Mommy hanggang max of 42 weeks ang pregnancy. Pwede ka magtry ng walking and squats. Na kay baby ang decision kelan sya lalabas.

5y ago

Binigyan pala ako ng OB ko ng evening primrose pampalabot ng cervix.

lakad lakad ka mamsh saka bibigyantka ng prescription ng ob mo ny

maglakd lakad ka..para matagtag ka..mas maganda kung 5.30am ..

lakad lakad ka po para matagtag pero wag sobra

lakad ka po ng lakad. Kain spicy or inom cocoa drink

5y ago

yung tablea po or kain ka po champorado