Scheduled CS

Hello mga mommy! Scheduled CS ko na po bukas sa pangalawa naming Anak🥰 makikita ko na si Baby♥️.. Sa mga CS mom po dito i eenema pa po ba bago ang operation? curious lang po ako. Sana po okay kami bukas mejo kabado pero kakayanin🙏

16 Replies

schedule cs dn ako momsh next week.. 2nd babg ko na dn at mas kabado ako ngaun kc alam ko na mangyayari at pag tapus ng operasyon.. 😅😊 naiiyak sa kaba at excited na dn sa pag labas ni baby. ingat saten.

Goodluck po sa operation! Praying for a safe delivery sayo and kay baby! 🙏

God Bless Mommy and Good luck! Ako din po scheduled CS sa December 15 ❤️

goodluck po sayu mommy.. kaya mo yan..

Gudluck and godbless momsh, 🤗

Epidural ako before operahan po

Goodluck and safe delivery 🙏

ako hindi.3rd cs ko na sa jan.

goodluck po sa operation 🙏

Godbless Mumsh 🙏🙏🙏