2months pregnant

Pang 3rd baby qna xa ngaun lng aq maaga nag pa check up...pmunt aq ng lying inn chineck c baby.. Kinapa ang tummy ko wla pdaw cla nakakapa puro bilbil pa lng daw kc mataba aq.. Tpos pinakinggan ang hearthbeat wla png marinig..natural lng ba un? Nag suggest cla ng trans v

10 Replies

yes natural lang po wala pa marinig lali kung medyo chubby moms... pa trans-V ka na nga mommy para makita mo na sya :)

TVS po kasi dapst hindi kinakapa -_- jusko mag pachrck ka na lang sa OB wag na diyan tinitipid pa e

Ganyan din po skin.. Kaya ngrequest ob ko ng trans vi. Early pregnancy kc.

Pa-transV Ka sis Kasi maliit pa si bb. Dpa maririnig ang heartbeat gamit doppler.

Me too sis pan 3rd baby ko na im on 2 months nadin pero dpa ko nagppcheckup ..

Skin 3 days delayed pinatransv na ako wala nakita.. 😢pero 3 pt ko positib

5y ago

So pwd na po ako ptransv ulit? Nung oct 30 ako ngptransv ehh... Sana my makita na

TransV na para makita at marinig heartbeat.

Yes mamshie pa transV ka po para mas sure.

Thank u sa mga sagot nio...

TransV kana sis