bleeding

Ano po magandang pang pakapit..9 weeks pregnant..nag bleed po aq..wla po kc aqng png p check up..

5 Replies

mamshi may mga public hospital po... kapag dinudugo po kayo at hindi nahinto dretso po ng ER... don may ob na titingin sayo...tiis nga lng sa dami ng pasyente pero pag bleeding priority naman po.

Need mo magpa check up momsh. Pra mlaman dn kung anong pampakapit ang dpat sa situation mo. Sa mga health centers po pwede nman mgpa check up.

Kelangan mo po magpacheckup. Wag basta basta uminom ng gamot. Sad to say, pero mahal din yung pampakapit.

Ako po ng bleeding khpon 18 weeks preggy, niresetahan ako heragest supository ung e insert sa pwerta

public hospital po libre lang naman ang check up at minsan may ibibigay din na gamot at vitamins