3rd baby

Hello mga mummies.. Pang 3rd baby qna 2 pero 1month plang xa sa tummy q.. Nd xa ktulad nung 2 qng baby na nauna pagnagllihi aq eh prang wala lng at takaw kain aq. Pero ngaun lhat ng kinakain q isinusuka qoh lng ulit normal ba un?, anu po ba un acidic po ba qoh??, me kelangan po ba aq inumin? anu ba mga dpat qoh kainin..?? Hirap nq ih lagi pq nanghhina Slmat sa ssagot

1 Reply

Hello mommy. Morning sickness ang tawag jan. Iba iba kasi ang pagbubuntis. Paconsult ka sa ob para maadvisan ka sa panghihina mo. Mahirap kasi uminom ng gamot na buntis ka at hindi prescribed ng doctor.