normal

Panay tigas na tiyan ko Maya Maya talaga tigas nya masakit sa puson. Pero nawawala din 39weeks and 4days na excited na ako whooo!!!!! Sino dito September Ang due date ano na fefeel nyo mga momshie

20 Replies

Buti kapa momsh may na fifeel ka ng ganyan.ako due date na.wala parin.at confirm na cs ako kasi malaki daw si baby.gusto ko sana mag normal birth kaso diko daw kakayanin.at until now sarado pa servix ko😔

5y ago

Nag pa BPS din ako kahapon buti okey Naman si baby 40-41weeks base sa ultrasound ko hayss!!!!

Malapit n po yan sis... Sign po yan na malapit ka nang manganak..ganun din ako ning dati masakit tapos nawawala.. Sabi ng midwife 10cm p daw sabi tatlong araw pa daw pero umabot s tatlong araw..isang araw lng...

5y ago

Thankyou sis Sana makaraos na ko hahahaha

Yung sakit mamsh dapat may pattern for example 30 secs to 1 min ung sakit tapos mawawala babalik after 3 to 4 mins. Kunh consistent yung sakit. Need niyo na po contact ob niyo

Ganyan na din ako ngayon. Akala ko naglalabor na ko pero hindi pa pala. Waiting na lang tayo momsh, have a safe delivery to us! 😍

Ganyan rin , lage naninigas . Duedate ko na po ngayong araw huhu . Sana lumabas na si baby para di ako ma CS 😔

Ako din po tumitigas na tyan ko ngayon. Masakit din puson ko. Diko alam kung labor na to. Nakakalambot😣

Due ko na now ganyan din nrramdaman ko 🤣 waiting nlang us mamsh pray pray nlang for safety delivery

5y ago

Same po tayo momsh.

me too 39 weeks and 4 days nag spotting lang ako wala pang signed ng labor..😟😔

39weeks and3days here. sumasakit sakit na din, pero di naman nagtutuloy tuloy.

38 weeks and 6days ganyan din po ako 💖💖 super nakakaexcite 😍😍😍