Panay tigas ng tyan

Hello mga ka mommies, April po edd ko . Ask ko lang po normal ba panay tigas ng tyan ko ngayon araw lang po kasi panay tigas ng tyan ko and masakit pag tumitigas mapa tiyaya ako o side humiga tumitigas pa rin maya maya ung tigas at sakit 🥺 Ano kaya to or normal lang po ba?

2 Replies

Same here mommy, panay tigas din ng tyan ko at nag basa basa po ako normal naman daw po. We don't have to worry hanggat walang spotting at Kung tuloy tuloy na ang tigas ng tyan. Braxton Hicks yata tawag mamsh. Nangyayare kapag nag change tayo ng position.

same po and sabe ng midwife po natural lang basta mawawala din at walang spotting