Paano kaya malalaman kung mataas ang pain Tolerance

FTM here Panay tigas kasi ng puson at tiyan ko. halos maya't maya minsan masakit puson ko hindi ko alam kung mataas pain tolerance ko. Last IE Sakin 36 weeks and 6 days 1 Cm na, Now Still no sign no discharge , Nag Primrose narin ako insert ko 3x a day 1000mg Lakad sa unagga at hapon, Squat squat everyday pero hindi gaano. panay tigas lng ng tiyan ko at puson at may time na masakit puson or singit halos mayat maya ang tigas ng tiyan at puson. 37 weeks and 4 days via Lmp 38 weeks and 1 day via Bps please advice FTM here

1 Reply

SKL sis. Eldest ko lumabas 37W1D via NSD 12hrs naglabor. 2nd baby 37W4D via NSD. Both babies ko first IE 4cm then diretsyo admite saka induced labor. Pareho yan no sign of labor. Wlang discharge.Hindi din nagleak panubigan ko. As in chill lang ako. Mas masakit pa ang tahi ko keps kesa sa labor at pag ire. Mataas pain tolerance mo if ganyan sis.

1y ago

paano b yung induce labor sis. FTM kasi. papahilabin ba yon.