Panay tigas ang tiyan 39weeks and 2days

Normal lang po ba talaga sa 39weeks na panay tigas yung tiyan ngayon? 2cm napo ako stock 2weeks na. Pero wala parin po akong pain anopo dapat kong gawin.

1 Reply

Pareho tayo mi. 39 weeks and 3days ako today. Bukas balik ko na naman sa OB ko para ma IE. Closed cervix pa ko and no signs of labor din. Pero according kay doc last time relax lng dw and wag magpastress sa kaiisip kung kelan lalabas si baby. Niresetahan nya lng ako ng primrose. Yun ang iniinom ko 3 times a day. Praying for a safe and normal delivery mi.