normal

Panay tigas na tiyan ko Maya Maya talaga tigas nya masakit sa puson. Pero nawawala din 39weeks and 4days na excited na ako whooo!!!!! Sino dito September Ang due date ano na fefeel nyo mga momshie

20 Replies

Malapit n po yan sis... Sign po yan na malapit ka nang manganak..ganun din ako ning dati masakit tapos nawawala.. Sabi ng midwife 10cm p daw sabi tatlong araw pa daw pero umabot s tatlong araw..isang araw lng...

5y ago

Thankyou sis Sana makaraos na ko hahahaha