normal lang poba?

normal lang poba na panay tigas ung tiyan ko. mayat maya titigas na nmn pero gumagalaw si baby. tas mejo masakit nasa banda puson 38 weeks napo ako preggy. salamat sa naka pansin

1 Reply

Sa ganyan ako nagsimula mamsh pre-labor ko un.

4y ago

nag DO kasi kami ni hubby tas bigla sumakit ung balakang ko sumunod na ung puson ko hangga sa sumasakit at naninigas tiyan ko. tas kinabukasan mejo hindi na masyado sumasakit balakang ko at puson. kapag lang nag lalakad mejo kumikirot puson ko. labor na kaya un momsh