rashes

Panay may lumabas sa pwet nya na tae. Satwing unat ng unat may nalabas na tae kaya ganyan. tinigil ko muna sa diaper. Masyadong sensitive pwet nya. May mga lapnos na at sugat .

rashes
2 Replies

Hindi ko gets kung bakit kailangan mag post ng ganito dito. Alam nyo namang maraming pedophile dito. Pwede namang magtanong na lang sa pedia

2y ago

Hello po mi..Kamusta po baby nyo???

Mommy caloseptamine lagyan mo. Sa botika meron. Tas after sabayan niyo na din pulbo para medyo maginhawa kay baby 😟

3y ago

fissan prickly powder moms try nyo din po.sa awa nang dyos wala napo rashes ang pwetan ni baby..