Gamot para dto.

Mga momshies ano pong gamot yung pwede dto sa pwet ng baby ko. Hindi sya hiyang sa nabili naming diaper nya. Tapos tae pa sya ng tae. Pwede ko bang lagyan ng baby powder. Nagtutubig pa.

Gamot para dto.
351 Replies

Hello baby ko nag ka ganyan start nung 6 months nalaman ko may lactose intolerance siya nag ka sugat sugat ang pwet kasi tae ng tae so pinalitan ng pedia niya ung gatas na nan al110 or yung gatas na lactose free and bawal saknya lahat ng dairy product like pagkain na may condence nestle cream,cheese ganun or chocolates cakes and so on, and bawal din saknya ang tubig na nawasa pag naliligo kaya ang pinapanligo ko hanggang ngayung 1yrold and 7months niya eh purified water or mineral pati tubig sa pandede niya distilled parin super worried kasi na maulit nanaman ung pag tatae niya at pag susugat ng pwet, my advice to you sis ipacheck up mo sa pedia para mabigyan ng gamot at kung anong cream ang pwede. Anak ko kasi nag erceflora siya tapos may cream which is ung candibec mga over the counter naman un pero need mo parin mag pa consult sa pedia lalo nat bata yan kawawa p naman sila wag mo muna pag diaperin ipahangin mo sa efan para atleast marelief pag nahugas pwet hugasan mo ng maligamgam ng tubig.

I use DESITIN mommy pag namumula ang bum ni baby ko. Even sa mga skinfolds niya yan ang gamit ko. Super effective and mabilis ang bisa. And umpisa pa lang ng pamumula, hindi ko na siya agad dina-diaper. I also don't use wipes to clean his bum. Hinuhugasan ko siya sa lababo para fresh din sa pakiramdam niya tapos pat dry with towel. Don't use powder on his sensitive areas mommy. It's not advisable anymore. Then, at night ko lang siya nilalagyan ng diaper pero I apply Desitin para hindi magmoisturize yung affected area. Instead, tatalbog lang ang wiwi bcoz of the cream. Pero pa-check mo na din asap since you said na pupu siya ng pupu. Kasi it could be two things, either namumula yung bum niya because of frequent na pagpupu or maybe hindi hiyang sa diaper. If its because of frequent na pagpupu, hindi lang yung rash ang dapat hanapan ng remedy kasi baka may diarrhea or amoeba na si baby mo (wag naman sana). Pero either way, it's best to see his/her pedia. 😊

Calmoceptine po momsh ,36pesos lang po yun isng sachet . I have 3kids po .. yan tlga gamit ko ,mbilis po sya mkatuyo ng mga rashes .at di po sya mahapdi sa baby kahit ngtutubig tubig yung rash.. wag mo po pulbuhan pwet ni baby mo .sbi ng pedia ng pnganay ko nung baby sya ,mas nkakarami pa ng rashes ang powder nakaka .UTI pa po sa babygirl .. wag din po vaseline ,nkakasunog lalo ng rashes .. hope makatulong po comment ko .thank you po

Dont use wipes mumsh. Use cotton with warm water pag maglilinis ka ng pwet nya. Since nagtutubig sya dont use diaper muna. Instead use lampin. Works in my baby. If ok na yung pwet nya try using other diapers. Yung baby ko hindi hiyang sa pampers. We tried EQ umok ok ung pwet nya. Pero we’ll try padin “lampein” kasi yung sa friend ko ganun gamit. Never nagrash yung pwet ng baby nya. :)

Sudocreme mommy one day use lang effective na agad. At mag dry siya agad at dirin mahapdi. Medyo mahal lang ata siya dito. From dubai pa kasi sa baby ko kaya diko alam magkano siya dito. Pero maganda siya at worth it yung presyo niya sana din gumaling na si baby kawawa naman sobrang hapdi na sigurado niyan. Pero pa check up mo padin baka may ibang ibibigay siya na para sa kay baby mo

5y ago

Add. Huwag mo din muna idiaper mommy kasi mas maiirita yan lalo na pag nag poop siya or especially pag iihi siya mas okay kung mag lampin na muna siya na cotton.

Hi mamsh. Sa umaga bago maligo tanggalan mo na diaper si lo para mahanginan at matuyo pwet nya. Tapos water at baby bath panghugas para linis talaga. Sa rashes naman lagyan mo petroleum jelly yung pang baby tapos hipan hipan mo. Kung pwede sana mag lampin muna sya at check mo na lang lagi kung basa at mukhang hindi din sya hiyang sa diaper nya, try ka ng ibang brand.

Hala kawawa naman si baby.. mahapdi yan... wag mo muna diaper sis.. lampin lang muna then kahit petroleum jelly pde din naman para d direct sa balat nya yung basa..if may budget drapolene cream sis.. ano po poops nya? Acidic ba amoy? Baka may diarrhea po sya pag nagddiarrhea kc talagang mag kakarashes yan dahil sa acid.. pacheck up nyo din po si baby..

mommy, dalhin mo kay pedia din. next time wag mo paabutin ng ganyan, kawawa naman. pag nag-try ka ng kahit anong product, check mo agad if may reaction yung skin niya o katawan niya. sana um-okay agad. may lampin ka ba? hayaan mo muna makasingaw ang balat niya, nakukulob din sa diaper kasi. mas mainam ipasyal mo kay pedia 👍

Drapolene cream mommy ang ipahid mo.. then try to change ng diaper baka hindi hiyang c baby kasi ganyan din nangyare sa baby ko. Pampers kami dati ng change kami ng EQ dry. Palitan mo agad ng diaper c baby pag ng poop tyaka bantayan mo lage kung basa na sa ihi nya.. cotton and water lang gamitin mo wag wipes..

Pa check po agad sa pedia ganyan din po nangyare kay baby nirecommend samen ang fucidin H naging okay naman pero bumabalik hanggang nirecommend na kame sa dermatologist ung hawak ko po sa picture yan po ang cream na pinapahid ko skanya non. 2 gamot sya minix ni doc ung isa naman pang wash ung isa lotion ni baby

5y ago

Clotrimazole cream + mometasone