Suka, lungad, unat ng unat

Mag 2 months na po ang baby ko. Kada dedede sya panay ang unat nya ng katawan. Namumula yung mukha kapag sobrang unat. Sabay isusuka po yung dinede nya. Bago pa mapaburp naisusuka nya na yung gatas dahil sa pag uunat. Normal lang po ba yun?

4 Replies

Ganyan po talaga pag overfed si baby naglulungad po. Hindi naman siya masama kay baby baka lang po hindi siya matunawan ng maayos and kabagin. Ipaburp mo po si baby after magpadede ka para mabawasan ang hangin and kung naglungad na or sumuka stop mo na po padede mo it means full na po siya.

Ganyan din po si baby unat ng unat. Naglulungad sya pero onti lang and minsan lang. Wag nyo po sya padedehen ng nakahiga, medyo naka incline po

Ganyan din po baby ko pero di naman po nasuka unat lang ng unat po gawa kinakabag kahit napapaburp naman

yes po