Obimin

Pampakapit po ba yung obimin ?

53 Replies

Nope. Multivitamins po sya. Hindi mo na siguro kailangan ng pampakapit kaya hindi ka na nya niresetahan. Kung wala naman spotting or pananakit ng puson na binanggit kay OB, hindi ka na nya reresetahan nun.

5y ago

Good. Kung wala naman. Just take mo na lang muna kung ano nireseta sayo. Kung magkaprob (wag naman sana) kontakin mo agad or pacheck up ka agad kay doc. 😊

nope. vitamins po yan actually yan po iniinom ko ngayon :) tsaka iba napo ang gamot na pampakapit ngayon mismong pinapasok na sa pwerta hindi yung iniinom.

5y ago

hindi ko din alam sis. hahaha naranasan ko yun pano ipasok sa pwerta ko yung pampakapit simula nung dinugo ako😅

Hindi po, mommy. It’s only a multivitamin. Ang alam kong pampakapit is Duphaston and Heragest - if I’m not mistaken.

Multivitamins lang. Pampakapit is duvadilan and duphaston pero nirereseta talaga yun.

Multivitamins po sya. Ung nirereseta po ng OB pampakapit is duvadilan and duphaston.

No po. Multivitamins po yan for pregnant mommies. Iba rin po yung gamot na pampakapit

5y ago

kung di naman po maselan pagbubuntis mo di ka naman po reresatahan ng pampakapit? 🤔

Multivitamins po yan. Heragest po ang pampakapit yung pinapasok sa Vagina

5y ago

Meron namang tinetake na pampakapit 2x a days sya iniinom mahal nga lang kada tablet 70+ isang tablet yun yung tinake ko nung nav ka roon ako ng internal hemo.

Multivitamins lang sis. Duphaston, duvadilan pampakapit.

obimin is multivitamins. Ang pampakapit naman po is duphaston

Ask ko lang po, kung ano effect ng Obimin? Thanks po