Obimin plus side effects..meron po ba dito sumusuka pagkakatapos uminom ng obimin plus

Obimin plus

7 Replies

Obimin rin po dating prescription sakin, kahit sa morning or sa gabi uminom, nagsusuka po ako dahil sa laki. And kapag nagsuka po, sumasama sya kasi super soft gel nya. Pinalitan po ng OB ko yung prescription na Mosvit Elite. Mas maliit and soft gel rin pero mas matigas. Nung una nagsusuka parin pero di na sumasama palabas ang gamot. Pero nung nakasanayan po, hindi na rin nagsusuka. Tapos narin po kasi 1st tri. Try nyo nalang po icheck sa OB po ninyo if may ibang alternative vitamins na pwede nyo itry instead na Obomin.

Obimin Plus ang isa sa mga prescribed saken ng OB ko, pero wala naman akong pagsusukang nararamdaman.. I guess hiyang sya saken.. It would be best to inform your OB para mabigyan ka ng alternative vitamin..

10mo ago

Ilang months kana po my? 19 weeks napo ako ngayun tas first time ko uminom ng Obimin

Yes po. Lagi po ako nagsusuka non. Haha. Kaya ang ginagawa ko po iniinom ko sya before meal. Kaya di na po ako nasusuka.

Ganun din po ako after breakfast nainom na po ako ng Obimin kaso nasusuka ko lang yung kinain ko.

Sa gabi ko momsh iniinom yun sakin bago magsleep, pag morning ko ininom nagsusuka ako e

ako din mii .. nagtry na ko inumin ichange yung time ng pag inom, pero ganun pa din

11mo ago

mi ako gabi ko na tinatake before matulog para higa nalang. sinusuka ko din kase before

iberet nlng ulit pinareseta ko..yun kc hiyang ko ininom ko sa firstborn ko