Obimin plus

Hanggang ilang months dapat inomin yung obimin plus mommies?

10 Replies

lahat ng vitamins ko simula ma preggy ako iniinom ko pa din dadagdagan pa ng malunggay wala pina tigil si ob e hehehe pero depende ata un sa ob mo kse may nbbsa ako dito pagpasok ng 3rd tri pnpatigil na ung sa iba

dipende kase yun sa ob. lalo na pag nakita sa sa utz mo na masyadong malaki na si baby minsna pinapatigil na mga vitamins. folic acid ata ang pwede pang matagalan.

Depende mi. If sobrang laki na kasi si baby pinapatigil muna. Pero usually pinapatake yan ng ob until nagpapabreastfeed na

Ako hanggang sa nanganak ako tinuloy ko lang kasi kailangan pa ng katawan natin yun and adviced dn naman ni OB

2y ago

same same.

hanggang sa manganak. pwde rin inumin after manganak parang yan na talaga vitamins.mo if mag breastfeeding ka

Same, 39 weeks here. Advice din ni OB pagkapanganak inom pa din ng Obimin, ferrous and calcium.

ako hanggang sa nanganak uminom prin ako. pinaubos nlng sakin ng OB ko.

sakin pinatigil nung nag 32wks ako kase mejo malaki daw si baby

Nasusuka po ba kayo after nyo inumin ung obimin?

2y ago

yes kaya pinalitan ko ng natal plus. mag go signal nman ni ob. mas mura pa natal plus. aayang kasi mag obimin kng hndi ko rin iinumin e.

hanggat advised Po ni ob.