mga mhie niresethan kasi ako ng pampakapit ni ob n same sa kapitbhay nmin pamparegla daw nawoworry

pampakapit o pangparegla

mga mhie niresethan kasi ako ng pampakapit ni ob n same sa kapitbhay  nmin pamparegla daw nawoworry
2 Replies

Pampakapit po yan, yan din po nireseta sa akin ng OB ko kase nagspotting ako and premature labor. Hindi ka po reresetahan ng OB mo ng ikapapahamak mo. 😊 Basahin mo po ito para makatulong: https://www.marchofdimes.org/find-support/topics/planning-baby/progesterone-treatment-to-help-prevent-premature-birth

Ganyan din po nireseta sakin buong 1st trimester nakatulong sya sa pananakit ng puson ko at hnd naman ako ngsspotting walang masamang effect