HERAGEST, Pamparegla or Pampakapit? Hindi ako sure eh. Pero sabi ni OB ko, pampakapit daw po yun. 🤗🤗

Hello po, sino po dito nagtetake ng Heragest? Pamparegla po ba sya or pampakapit? Niresetahan po kasi ako may nakita po kasing GS-like sa uterus ko po. 2nd baby ko na po ito if ever, pero pinababalik ako after 3 weeks GS palang po kasi ang nakita sakin with thickened endometrium po. Not sure po kung pamparegla or pampakapit. Thanks in advance po sa mga magrereply.

7 Replies

Pampakapal pa yan lalo ng uterine lining mo para mas kumapit pa ang baby kung buntis ka.. Heragest is a progesterone derivative (1 hormone na napaka importante sa pagbubuntis, although meron din yan sa mga di buntis, pero kasi if medyo mababa ang progesterone prone sa spotting/bleeding). If may nakitang gestational sac sa ultrasound mo, buntis ka nga, di pa nga lang nakikita yung embryo dahil baka too early pa nung nagpacheck up ka. mostly pi yan 6-8weeks aog may embryo na at may heartbeat na rin pag nagrecheck. isa pa po OB mo na ang nagsabi na pampakapit, bakit nagdodoubt ka po ata at tinanong mo pa ulit dito? Next time po pag OB mo na ang nagsabi, maniwala ka, kung may di ka naintindihan, tanungin mo ulit sya. Wag kang lalabas sa clinic nya kung nalilito ka po. Kung mababasa kasi ito ng OB mo, baka ma.offend pa yun.

1y ago

Salamat sa reply po!!! Pero pag sa pt, negative ako palagi. After 3 weeks pa kase balik ko sa OB.

Heragest progesterone yan.. kung hindi buntis pampa correct ng period.. kung Pregnant pampakapit siya.. kaya safe yan mommy.. hindi ka naman bibigyan ni OB na makakaharm sainyo both ni Baby.. Godbless

Ako po niresetahan ng ganyan dahil last pregnancy ko at 20 weeks ay nagpreterm labor po ako.. Ngayon kay baby ko pinag Duphaston ako ng 1 month at ngayon naman Heragest for 1 month.

niresetahan din po ako ng ganyan 6 weeks and 5 days palang po akong pregnant gumamit po ako nyan sa loob ng 2 weeks, pampakapit po yan sa buntis

Hello Momsh pampakapit po siya. Yan po nireseta ng doctor ko sa akin 2x a day para hindi ako manganak ng maaga.

follow ur ob doctor.dpo ibnbgay kapg delikdo s inyo

Ob n nagreseta syo diskumpiyado kapa,😆