Maliit daw Po si baby Sabi Ng midwife ano Po pwedi inumin para mag gain Siya Ng weight?34weeks pregy

Pampabigat kay baby

4 Replies

May sinabi bang negative effects if maliit yung baby? If wala naman silang sinabi na kailangan gawin, wag ka na mag abala na ibahin yung routine mo. Mas madaling manganak kapag maliit ang baby kesa malaki. Pinagdiet nga ako ng magpapaanak sakin kasi malaki na daw yung baby ko masyado.

2y ago

Wala Naman Po Silang sinabi na Gawin ko, nag worried lang ako sa reaction nila Kasi maliit daw...ok lang Naman Sakin maliit Basta healthy lang si baby..

Same tayo mi. Pero depende rin kasi. Baka kasi maliit ka and payat just like me. Si OB ko, rinesetahan ako ng Onima. Pampalaki ng baby. It doesn't mean naman po na porket maliit si baby e may something wrong na agad. Relax ka lang po mi. 🙂

2y ago

thank you mi..nakakaworried lang Kasi reaction Ng pagkakasabi..pero Wala namang follow up na nireseta or sinabing Gawin ko..

kain langpo kayo ng healthy food tulad ng gulay tsaka prutas. tapos prenatal vitamins mo.

2y ago

okay po yun mii. wag mo na po pansinin sinasabi ng midwife. ang importante kumakain ka ng healthy

Onima po

2y ago

Okay naman po pala. If wala naman pong sinasabing wrong ky baby, trust ka lang po sa ob mo. BPS can help also para makita mo din kung okay overall si baby.