Maliit ang si baby compared sa weight gain ko

Hello mga katesbun! May naka experience po ba sa inyo na nasa 8th percentile ang weight ni baby sa loob ng tiyan. Compared sa weight gain ko maliit daw po si baby nasa 24weeks na po ako. Medjo worried lang ako baka di niya nakukuha nutrients ng kinakain ko. :( Seeking advice po

1 Reply

Ganyan din sabi OB ko nung nagpaCAS ako, may 6 days po kasing age gap base sa LMP at sa laki ni baby. Pinapakain nya lang po ako ng food more on protein like egg white, meat and nuts po tapos bawasan ang carbs intake

2mo ago

Thank you po 💙