baby weight

Ok lang ba na maliit lang si baby sa tyan ? Dapat ba ako mag worry?? 32weeks today d And sabi nang midwife matubig daw ung tyan ko at palutang lutang lang daw c baby

20 Replies

Meron kc bad impact pag maliit c baby. Search m un meaning ng IUGR sa google. Un kc minomonitor ng nga ob ngaun pag maliit c baby. My nga risk factora. Yun sakin late ng 2weeks un lake nya pero d cya considered iugr kc my pag lake naman ngyyri. Next week 34 weeks nako icheck kun lumaki cya pag ndi after 2weeks ng last ultrasound ko. If d cya lumake, mag plan na cla i cs ako ng maaga kc baka d daw mgnda un system sa loob ng tummy ko kaya d cya lumalake..

4y ago

Ilang kg na po si baby mo?

Yan din prob ko sis as.n ma woworry na talaga ako kakaisip sinabihan rin kasi ako medwife ko ang liit daw nang baby ko hindi daw match sa 25 weeks ang size ni baby tapos laging naninigas c baby hindi daw maganda pag laging naninigas kasi sign of abortion daw eun 😣😣🙏🙏🙏🙏

Hi mommy. Nung 31 weeks ako, 1.5kg lang si baby sa tyan ko, ang liit nya para sa edad nya kaya hinabol ko, kumain ako ng 2 hard boiled eggs everyday kaya nung pinanganak ko di ko ineexpect na 2.9kg ko sya mailalabas. Kain ka lang nung mga foods na healthy para kay baby at sayo.

Dpat tama lang mamsh. Kasi sken weekly na check up ko and ineexpect ng OB ko na mag iincrese size ng uterus ko. 38 weeks here. May times na same ung size ng uterus ko sa previous record ng check up namin, then nag ask sya if kmakaen pa ba ako.

Aq momshie yan din problem q 29 weeks na aq maliit daw c baby kaya nag ta take Aq ng pampa laki ng bb subra liit kc ng tyan q pa check up ka nalang para mas cgurado kung normal size ni baby

4y ago

anu gamot pampalaki ? folic?

Okay lang mommy na maliit as long as normal si baby. Mas maganda nga maliit lang si baby para di ka mahirapan manganak. Tsaka mo nalang po palakihin si baby pag labas.

Ganun siguro talaga kapag 1st baby? Ganun din kasi sakin sis, liit daw baby ko! 😅 sabi din ng mother ko mas okay daw yun di ako mahirapan manganak! 😂😂

4y ago

Hehe sa first baby ko 7pounds sya almost 8 hehe sa 2nd ko lang medyo maliit

Sa ultrasound ko po last is 25weeks ung timbang nya is 849grams which is sakto lang daw sa age nya pero nung kapain kasi sya naliliitan cla sa baby ko

Nku ganyan na ganyan din sinabi nung midwife sa center nmin.. Puro tubig dw laman ng tyan ko ayun nung lumabas si baby 3.5 kilos.. 😆

4y ago

Good sign yan.. Very active si baby means healthy sya.. Goodluck momsh!

Same po Tayo..ok Lang po na maliit Ang tyan para Hindi Tau mahirapan manganak.basta pagkalabas Ni baby padedehin Ng husto