Weight gain ng newborn

Hi mga mamsh. 1 week old na po si baby nung last check up nya po ay bumaba po timbang nya compare nung pinanganak sya. EBF ako ngayon, kelan ko kaya makikita na mag gain weight si baby? Need ko kasi patabain si baby as per pedia since maliit nga si baby.

1 Reply

heraclene nagpataba sa baby ko noong newborn days nya nahabol nmn nya agad 1 week ko lng pinainom sa kanya bigla syang butchog

7mo ago

Folic acid & Nutrilin po yung nireseta sa amin. 3 days pa lang po namin napapainom sana makahelp yun 🥰