low fetal weight

37 weeks pero 2.2kl si baby. Masyado daw pong maliit. Ano po bang pampalaki kay baby? :(

16 Replies

More rice momsh, pero ako kase nun sabi sakin maliiy si baby then estimated nun is 2.3 kgs lang daw then kumain ako ng kumain pag balik ko nag paultrasound ulit 3.2 kgs na hahaha sabi ng ob ko nun stop na ko kase pag lumabas si baby sakto na yung weight pero ended uo emergency cs ako kase yung estimated na nakalagay sa ultrasound ko mas mataas pa pala nung lumabas baby ko 4.0 kgs siya haha

4y ago

stay sa diet, or medyo damihan mo nalang kasi mahirap talaga pag sa loob lumaki si baby. baka need mo naman ng mas ma-nutrients para mas healthy si lo.

Hello mamsh! same case ako sayo as of now 37 weeks na ko pero nasa 2331 grams lamg si baby ko sabi maliit daw pang 33 weeks lang bothered din ako. Ask ko lang po kung ano yung mga ginawa mo nung preggy ka pa and advises po please tha k you mamsh!!! 🥺💓

4y ago

38 weeks ako nanganak. tapos 2.3kilo lang baby ko. healthy sya ♥️ at 1month old na sya now

37 weeks aq nun manganak at 1965 grams (1.9kg) lang sya. Expected namin 2.4kg (bps) pero due to eclampsia low birth weight pla sya. But now 3 1/2 month na sya 6kgs na. Mbilis lng mgplaki sa labas😊😊😊

37 weeks rin po ako at 2.4kls si baby pinag diet ako ng OB ko since 34 weeks (na 2.2kls si baby) baka lumaki daw si baby at mahirapan akong ilabas siya dahil maliit ako na babae :)

nanganak ako ng 38 weeks. tapos 2.3kilo lang baby ko at super healthy 1month old na sya. okay lang yan ♥️ palakihin mo nalang paglabas

ok na yang gnyan weight.. sa midwife ko pinag diet n ko dati nung umabot ng 2kls si baby.. malaki n daw ksi

Ang laging bilin ng OB ko huwag palakihin si baby sa loob, mas madali magpalaki sa labas 😊.

Okay lang po yan. Sa labas nyo nalang palakihin. Mahirap din pag malaki si baby. Mahirap ilabas

Okay lang yun mommy, importanti healthy sya. Madali lang palakihin si baby pagkalabas bya

As per my OB, 2.5kgs na limit para di mahirapan kung normal delivery ang birthplan mo