Nilalabasan Na Po Ako Nang Kulay Brown Tapos Laging Sumasakit Ang Likod Ko Tapos Ang Puson Ko. Ito Ba Yung Mucus?

Palatandaan naba to na manganganak na ako?

4 Replies

Sa ultrasound ako nag base, bali ang kabuwanan ko suposively july 28. Kaso ngayon lang august 1 naka feel ako ng ganito.

Possible mommy. Wait mo kung sunod sunod na ang contractions. Good luck and have a safe delivery soon.

4y ago

Salamat 😊🤗

Kung ma plema po siguro mami.. Try nio mav punta sa OB nio ng Ma IE kau

Ilang weeks na po ba?