mucus plug

Hello po kaninang 3am nagising po ako masakit puson ko, 39weeks na po ako tapos may lumabas na sakin na kulay brown na paramg dugo din na malagkit pero after nun tumigil na po yung masakit, sa tingin nio mga mommy, manganganak na ba ko? Thank you po

2 Replies

Ngrready n po cguro ung body nyo for giving birth kya may discharge na brown. 😊

pakapal ng pakapal yan mamsh baka bukas na cervix mo, punta ka na sa ob mo

5y ago

Kanina po blood na lumabas pero tumigil po yung contractions, nagpa IE na po ako 1cm pa lamg mga gaano pa po kaya katagal ito?