Mucus Plug

First time ko labasan ng mucus plug kanina. Yung parang sipon na kulay brown. Sign na ba to na malapit ko nang masilayan ang aking munting prinsesa? ??

10 Replies

Yes malapit na po yan 🙂 goodluck sis pray ka lang po and kausapin mo palagi si baby

Buti kapa, ako nga dd ko na di pa din nilalabasan ng mucus.

Opo sis malapit na yan.. gudluck sayo God Bless po

Buti ka pa.. Mapalit mo na makita baby mo! 😀

wow. opo malapit na

Yes po

Yes po, good luck and God bless on your delivery 😊

Opo sis..aq kc sept.30,nlabasan ng mucus plug,then pgka'kinabukasan nanganak n po aq😊

Opo. Malapit na po yan Sis. Goodluck po.

alam ko po pag lumabas na mucus plug malapit na manganak,contact ka na po kay ob,or hospital na po para sigurado..