38weeks

Dko maitindihan nararamdaman ko . Huhuhu sign of labor naba to mommy? Pa bugso2x ang sakit nang balakang ko sobrang sakit tapos mawawala babalik ulit tapos kahapon nag discharge ako nang kulay brown.

5 Replies

nag lalabor kna nyan sis. gnyan dn ako sa first baby ko. . kala ko normal lng pero mayat maya na yung sakit kaya pumunta nko ng lying in nun tpos na i.e ako 3cm na pla ako . . sign of labor na po yan congrats momshie

same tayo d ko din alam kung nag lalabor nb ako , 39weeks nako masakit na sobra puson ko balakang konektado na ,madalas na pag ihi ko pero patak lang lumalabas masakit na pag naihi ako ,.

Gumamit ka ng contraction timer kasi mommy, pag paiksi ng paiksi ung interval tapos pahaba ng pahaba ung duration ng hilab, malamang labor na nga yan..

sign of labor mommy.. imonitor mo po ung paghilab nya.

mskit po ba puson u mommy..gnyan din ako