Breastfeeding Issue

Hi mommies. I am teen mom. Gustong gusto ko talaga full breastfeeding anak ko pero ang hirap ng sitwasyon kapag mga kamag anak mo mas support pa sa Formula. bat ganun? iniisip ko nalang na di sila naiinform ng benefits ng breastfeeding. Ang sakit lang talaga kasi bat ganun sila. Mag papasukan narin kasi makakaya ko naman magpump ng milkies eh may mga support naman ng supplements. Bat ganun? Pati Pedia ng baby ko Iformula ko daw. Bat ganun? ?

12 Replies

Baka naman suggestion lng ng Pedia mo na iformula na c baby mo pag pumapasok kna. Pwede namang salitan formula milk pag nasa school ka then pa breastfeed mo kapag kasama mo na c baby mo. Pero kung kaya namang fulk breastfeed c baby tipong mag stock ka ng breastmilk mo sa ref. At ung mag aalaga kay baby ehh matyagang mag thaw or mag warm ng breastmilk mo para ipadede kay baby why not.

For me better breastmilk.. I remember yung nasa hospital ako wala pa ako milk.. Iyak ng iyak si baby kasi gutom na.. My aunt and mom want to buy na formula milk, buti nlng matyaga OB at pedia sa hospital.. Breastfeed advocate sila.. And thank God my available na breastmilk sa hospital.. On the 3rd daw ngkaroon ndin ako.. 2mos baby ko now. Full breastfeeding

Mas maganda talag full breast feed sis.di ngkakasakit basta basta ang baby.yaan mo nlng sis kung ano sbihin nila.tyagain mo lmg ng mgkaroon ka ng milk para ky baby.ako kc 6 days bgi ngkaroonng milk sa 2nd baby ko si kc ang ngpadede sa panganay ko di ko kc katabi mtulog hipag ko kaya formula milk sya.😊😊😁

Ikaw naman ang nagaalaga ng baby mo. Pwede mong pagsabayin nalang if u want. Breastfeeding tapos padedehen mo din sa bote. Para fair lang, gusto mo at gusto ng relatives mo. 😘🙂

May time kasi nung panahon nila na super uso ng formula. Kaya yes, tama ka. Di kasi sila informed. Pero gawin mo lang kung ano sa tingin mo ang mas makakabuti kay baby.

Mas ok talaga magpabreast feed pero di naman din masama kung formula. Lo ko saglit ko lang napabreast feed pero healthy sya minsan lang magkasakit

Hayaan mo na mommy ang importante naman po ay hindi magutom ang baby and saka po mas madameng nutrients po kase ang breastmilk kesa sa formula po

bakit mo iisipin yung sasabihin ng iba? anak mo yan di nila anak yan dapat ikaw ang mas nakaka alam sa ikakabuti ng anak mo.,

Do what is best for baby. Tell them na dapat sundin yung gusto mo kasi ikaw naman yung mommy.

Ibreastfeed mo din khit ilang mos para di sakitin.