Baby and Mommy

Yung wala kang alam tapos nagmamagaling ka. Bat ganto, bat ganyan. Bat need ko magpaliwanag sayo sa mga ginagawa ko sa anak ko. #byenanproblems

2 Replies

ako na di nakikinig sa sinasabi ng mil ko in a good way. my baby my rules. buti na lang supportive din si hubby about sa mga do's and don't ko hehe

Either dedmahin mo si byenan mo. If malayo naman kayo sknila wag mo na pansinin. Pero if ksama nyo sa bahay mahirap tlaga dahil nakikita