Ex ng partner ko

Palabas po ng Sama ng loob. Bat po ganun lahat ng pamilya ng partner ko lage nilang bukang bibig yung ex ng partner ko. Pinaparinig nila sa akin na nakapag tapos na ang ex ng partner ko naging professional teacher na tapos tinutulangan nya daw yung partner ko sa Pag aaral nya dati through financial.tapos nag tagal daw sila 8 years. Tapos kami ng partner ko wla pang Isang taon nabuntis nya ako. Kaya nagkahiwalay sila ng ex nya dahil sa akin... Tapos kinomfront pa ako ng mama nya na ayaw nya sa akin mas gusto nya yung ex ng partner ko. Ang hirap hirap po ng sitwasyon ko wala pang maayos na trabaho Partner ko palaging nanghihingi pa ng support sa parents nya. Hindi kasi kami nkatapos ng Pag aaral kasi nabuntis na ako ng partner ko. 6 months pregnant here....

13 Replies

yaan mo sila ate.

Mas malala sken sis, sinasalbahe ako ng in laws ko 😂 nkipag break ako sa ex ko. ilang beses ako muntik nkunan dhil sa nanay nya. labas pasok ako sa ospital nuon. buti nlang my negosyo at pera parents ko. ngayon nagsisisi cla pg hinihiram nila anak ko dto sa bahay, plagi cla humihingi ng tawad.

Sobrang toxic ng mga ganyang tao. Hayaan mo sila sis, tatagan mo lang lagi loob mo. Tsaka bat di maghanap ng trabaho ang partner mo kung di siya nag-aaral? Basta be strong po! Wag kang pa-stress