stress

Palabas ng sama ng loob mga momsh. Hindi ko alam bakit ganito naiinis ako sa mga taong pinaguusapan ang pregnancy ko. Na kesyo daw mahihirapan ako manganak at i-CS daw ako kase highblood ang lakas ko daw kase kumain yung mga ganon bagay, tapos parang feeling ko wala ako kakampi kahit yung LIP ko inaaway pa ko nasstress na nga ako kakaisip kung san ako manganganak ang hirap kase magpasched sa hospital ngaun. Naiinis ako kase puro negative ang naririnig ko kahit sa LIP ko. Feeling ko hindi cla nakakatulong sa akin..

1 Reply

Hinga malalim momsh. Nakakalungkot talaga pag puro nega sa paligid. And normal naman na maapektuhan ka. Kapag naiinis ka, isipin mo nalang na nararamdaman ni baby nararamdaman mo. Focus ka sa kanya para kahit paano makalimot ka. Sana maging ok na ang lahat 🙏

4y ago

Thank u momsh. 🤗