maglalabas lang ng sama ng loob

masama ba akong lip kasi lagi ko pinagbabawalan mag inom c lip?haist sobrang naiinis nko sa sarili ko dahil feeling ko nasasakal ko na sya..😭😭😭

2 Replies

kung sa tapat lang ng bahay mo eh pwede naman po pero yung saan saan pumupunta tas di ka inuuwian pag lasing aba iba na yun .

4y ago

wag nyo na lang po stressin sarili nyo sa asawa nyong palainom stress talaga ung umiinom na alak e ,ganyan asawa ko e

Hindi po mommy..para skanya din naman po yun lalo na kung parati nalang

Related Articles