TheAsianParent

Bakit kaya bigla nalang nagsulputan dito yung mga makikitid ang utak? Daming papansin na kesyo gusto daw magpa abort kase di daw mahal yung babu. Hayys nakaka stress!

2 Replies

Pinagdaanan ko rin yun, pero mas pinili ko na buhayin yung baby ko kahit nung una gusto niya ipalaglag yung baby namin, 3 months akong buntis nun, halos araw araw gabi gabi akong umiiyak dahil grabe ako kung maliitin ng magulang niya. Peroas naging matatag ako para sa anak ko at ngayon mag 3 years old na siya sobrang swerte ko na ako ang naging nanay niya. 😊😊

Ireport lang natin sila mamsh para hindi magkalat ng lagim hehe