Iritableng buntis?

Hi mga mommies tanong ko lng po sana kase minsan naiirita ako. Minsan nawawala nmn irita ko! dto kase ako nakatira sa bahay ng lip ko. feeling ko limitado ung galaw ko sa bahay nila kaya parang gusto ko tuloy umuwi sa bahay namin kase parang mama's boy din ung lip ko magkakasama kase kme sa isang kwarto ung mama ng lip ko at ako magkakatabi pa kme sa higaan. Tapos may kapatid pa sya na uuwi stay in sa trabaho dto din kasama namin sa kwarto. Sabi ko sa lip ko dun nlng patulugin kapatid nya na 24 years old sa baba nila katabi ng tatay nya parang ayaw nya dun patulugin gusto nya dto din sa kasama namin hayst! feeling ko minsan dun ako naiinis kase wla kmeng privacy. Na iistress ako!! 😔😔😔😔 #pregnancy #firstbaby #1stimemom #advicepls

3 Replies

Uwi kana mumsh, mas mahirap mastress kayo ni Baby. Dun ka sa komportable ka😊

Doon ka sa komportable ka para iwas stress. 🙂