no sex since week 3

Hi momshie im on my 23rd week of pregnancy. Ung daddy ni baby nasa ibang bansa since week 3 ko palang so wala ako sex since then and hangang manganak po ako. Kase uuwi sya after ko pa po manganak. Hindi po ba ako mahihirapan na manganak kase wala po ako ka sex? Kase sabe po ng iba nakakatulong daw po ako sex para di daw po mahirapn sa labor and panganganak. Any advice naman po sa mg wala din ako lip nung nagbbubuntis sla. Tia

1 Reply

D nman lahat ganun sis. Wag ka wori labas pa din yan kht wala k sex. Mahalaga pag kabuwanan mo na.. Lakad lakad ka.. Advise k nman ob mo yan

5y ago

Thankyou po mamsh godbless :)