In-laws problems

Palabas ng inis mga mamsh, ganito kasi yun I have a in-laws na sobrang paimportante (wala naman ako issue sakanila mabait naman sila saken and menjo close kami ng konte) ginagawang personal driver yung husband ko kahit oras ng trabaho nya. Nung una medjo okay okay pa saken kubg aalis sila ng 30mns okay lang or lagpas dun pero yung nagrurush sya ng deliveries (may sarili kaming business) bigla ba naman papasamahan para lang mamalengke, papahatid kung saan, papabilhan ng kung ano-ano eh oras ng trabaho nya yun ang hindi okay saken. Hindi sa pagiging madamot ko pero madalas kalahating araw sila wala imbes na madami na sya nagagwa sa shop namin andun sya hatid sundo sa pamilya nya. Josko may sarili din kami pamilya kung di sya magtatrabaho at magiging driver lang nila (wala ho syang sahod dun, saamin pa ang gas) ano papambili ko ng gatas. Pag ako may pupuntahan nag cocommute ako kasi nahihiya ako sa asawa ko na nagtatrabaho (para may pera kami) tapos sila kung kailan nila gusto aalis sila. Tapos pag umayaw si hubby kami pa madamot eh pwede naman sila mag arkila ng tricycle. May boyfriend naman yun sil ko na pwede nila gawing driver kasi asa bahay lang naman yun (araw araw andun yung bf nya pero di naisipan magpasama para mamalengke) NAKAKABWISET MGA MAMSH nakabukod na kami at may anak pero nakakasakal padin. Ano ba pwedeng gawin? TIA!#advicepls

2 Replies

Talk to your husband. Set the rules. You have your own family to tend to. Be firm about it.

🔝