Kamag anak na mapanlamang

Palabas naman ng sama ng loob mga mommy bat kaya meron talaga tayong mga kamag anak na ma panlamang halos kapag hihingi ng tulong sayo hindi naman sa na nunumbat ka pero madalika nilang ma tatakbuhan pero sa konting pera bat kaylangan lamangan ka nila pinapa lagpas ko nalang yaw ko nalang den ng gulo lalo na buntis ako ayoki na mag isip ng mag isip maganda parin pakikitungo ko sakanila saklap lng isipin kapag sa ibang tao sila may utang nag babayad pero kapag sayo halos makaka rinig kapa ng salita sarili mo namang pera yon pati sa konting pera lalamangan ka nila nakakalungkot lang talaga

1 Reply

True ito. Kung pwede ay dumistansya ka sa mga taong toxic sayo, lalo at hindi maganda ang stress sa nagbubuntis. wag na din magpahiram o magpautang kung minsan ka nang niloko o pinakitaan ng di maganda. Hanggat kakayanin ay maging civil at wag nang patulan ang mga toxic na tao. Patuloy na magdasal at magfocus sa iyong pagbubuntis.