mga mi ganito din ba mga kamag anakan niyo?

Bilang first time mom syempre Lahat bbilhin mo para sa anak mo Lahat ng essential nya Tapos meron kamag anakan na pipigilan ka bumili ng ganito o ganyan kasi kalalakihan naman di naman magagamit. ang amin lang mag asawa gusto lang namin mabili lahat ng needs kasi halos lahat naman magagamit nya. lahat nalang nakapigil sila sa bbilhin namin at gusto nila sila ang pipili. nakakarindi lang kasi hindi naman nila ang pera ang ginagastos nila pera ng asawa ko. kaya kapag mamimili kami ng asawa ko di na namin sinasabi skanila kasi ayaw namin Naka kontra #advicepls

6 Replies

para saken look at the bright side. d naman kasi talaga need bilhin. hehehe. katulad ko 1st time mom at lahat gusto ko ibigay sa magiging anak ko. meron lang talagang bagay na napapaisip ako d naman need kung tutuusin lalo na pag meron pinagliitan mga kamag anak na willing ibigay sayo. hehehe. focus sa paglaki ni baby. sa pag aaral 😁 mas magandang paglaanan yon.

2y ago

pero at the end of the day kayo pa din magdedecide. kung kaya nyo naman at d naman kayo hihingi sakanila then go. hehehe. basta isipin mo na lang na kaya nila sinasabi yon kasi concern sila. wag ka na lang mag isip negative

Momsh mas ok po talaga kung ano lang yung kailangan yun lang yung bilhin kase nga makalalakihan lang din agad ni baby gaya po ng sabe nyo first time mom kayo so hindi pa po lahat alam nyo mas ok pong tumanggap ng payo ng iba marerealize nyo din po na tama sila pag naranasan nyo na o sa pangalawa nyong baby siguro bawe nalng po kayo pag laki ni baby.

same here po Say no madam damin sa akin..papa Suotin mo anak mo Nang pinag lumaan.bilhan mo nmm bago yan kasi Unang anak kodaw ito .😂 Sabi ko Maayos pa nmn un pero nasa akin lng un kong eh bibili ko sia Bagong kahit kunti lng..hehe kasi one month po so Baby big ma sis😀😁😊😊Agad..pwde na mag Suot Pang big Damit na po..hehehe

hayaan nyo Lang sila. kayo Naman masusunod nan at kayo ang magulang. totoo naman na makakalakihan nila un.ang importante nagamit di ba .lahat ng magulang lalo na kapag first baby gusto natin maibigay lahat isa pa Pera nyo un kaya wala silang pakialam dapat 😂😅

sakin GO lang. 1st baby dn namin and i dont want to have any regrets. kc mabilis lng sila lumaki, kaya the more na dapat i cherish at enjoyin habang maliit pa sila . just spend according sa means. kung afford nmn at my extra why not

Yung mga important needs lang po ng baby bilhin niyo po. Sayang din po kasi yung pera lalo't nagmamahalan na mga presyo. Katulad niyo rin po ako na first time mom kaya sa mama ko ako nagpapatulong.